ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนชุมชนวัดบางไผ่ เรื่อง บุคคลที่ผ่านการคัดเลือก เพื่อจ้างบุคลากรเสริมการเรียนการสอน ตำแหน่ง ครูผู้สอน งบประมาณองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี
ประกาศโรงเรียนชุมชนวัดบางไผ่ ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก เพื่อจ้างบุคลากรเสริมการเรียนการสอน
ประชาสัมพันธ์เชิญชวนร่วมทำบุญผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา ของโรงเรียนชุมชนวัดบางไผ่ ปีการศึกษา 2562 ค่